4 lý do bạn nên lắp đặt vách tắm kính mở lùa (Cabin tắm mở lùa)

Hiện nay, Vách tắm kính mở lùa (Cabin tắm mở lùa) đã trở nên quá phổ biến, ngoài việc tạo ra một không gian kiến trúc hiện đại, kiểu phòng tắm kính này còn giúp đời sống sinh hoạt của bạn trở nên thuận tiện và tiện nghi hơn rất nhiều.

Mẫu phòng tắm kính cửa lùa (Cabin tắm mở lùa) hiện đang được rất nhiều các chủ đầu tư, đơn vị thiết kế sử dụng cho khách sạn, nhà nghỉ, chung cư,… Tại sao mẫu phòng tắm kính cửa lùa (cabin mở lùa) lại được ưa chuộng đến vậy?

Hãy đọc ngay 4 lý do bạn nên lắp đặt vách tắm kính mở lùa (cabin tắm mở lùa!

  • Lý do thứ 1: Tương tự với các loại phòng tắm kính khác, phòng tắm kính cửa lùa đã được cải tiến hơn rất nhiều. Chúng sử dụng hoàn toàn bằng kính cường lực trong suốt, không làm hạn chế tầm nhìn hay ánh sáng xung quanh, tạo không gian thoáng đãng và cảm giác thoải mái khi sử dụng.
  • Lý do thứ 2: Phòng tắm thường là nơi chứa rất nhiều nấm mốc, vi khuẩn,…Bạn rất dễ bị trơn trượt mỗi khi bước ra ngoài do trong lúc tắm vô ý làm nước bắn ra bên ngoài. Tuy nhiên với phòng tắm kính cửa lùa (cabin tắm mở lùa) sẽ không còn xảy ra chuyện đó nữa. Không gian phòng vệ sinh của bạn lúc nào cũng sạch sẽ, khu vực xung quanh buồng tắm sẽ được giữ khô trong quá trình sử dụng do phòng tắm kính đã cách ly khu vực vòi sen với khu vực bên ngoài sử dụng cho mục đích khác .Chúng còn dễ dàng lau chùi thường xuyên.

  • Lý do thư 3: Phòng tắm kính cửa lùa sử dụng bộ phụ kiện phòng tắm kính cao cấp và kính cường lực trong suốt nên nó làm tăng vẻ sang trọng của phòng vệ sinh mà lại không gây ảnh hưởng tới tổng thể kiến trúc của phòng vệ sinh.
  • Lý do thứ 4: Phòng tắm kính cửa lùa đóng cánh cửa sẽ không gây tiếng ồn, thanh thoát và không chiếm nhiều diện tích của phòng tắm, không gian mở cửa được tối ưu cho những phòng vệ sinh có diện tích hạn chế.

phòng tắm kính cửa lùa (cabin mở tắm mở lùa) luôn mang trong mình một nét đẹp riêng, thể hiện rõ nét tinh tế, sang trọng phù hợp với mọi không gian và các công trình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *