• Sai lầm đáng nghiêm trọng khi sử dụng cóc tài lộc

 • Có nhiều người khi mua cóc tài lộc về thường kiêng kị hay phải làm theo nguyên tắc này kia mà không biết được chính vì không làm đúng cách mà dẫn đến hậu quả xấu. Bài viết dưới đây sẽ kể ra những sai lầm khi sử dụng cóc tài lộc.

 • Friday, 09 November 2018, 03:32:28 PM
 • di chuyển cóc tử vi phong thủy

  Trong phong thủy, cóc 3 chân ngậm tiền hay nói 1 nằm cách khác là bức tượng cóc ba chân chính là một ở bên trong linh vật vô cùng còn đang được quan tâm sử dụng để cầu may mắn tài lộc . Theo hiểu biết trong tử vi phong thủy, tượng cóc ba chân thông nhân tính nên các khi khai quang tốt nhất chỉ nên có một mình gia chủ. Sau ngay trong lúc khai quang, coc tai loc nhìn thấy ai đầu tiên thì sẽ mãi mãi phù hộ cho tất cả những người nào đó.

  sở hữu cực nhiều GĐ hay hay trưng bày cóc ngậm tiền ở bàn thờ thổ địa, thần tài, ban ngày cho cóc hướng tới bên ngoài cửa, tối đến quay cóc hướng lên nhà . mặc dù vậy , đó là một ở trong lỗi tử vi & phong thủy xua đuổi "tài vận", vì những linh vật khi đã nằm chớ có thể quay đi trở theo rất nhiều lần, theo hàng loạt hướng. Cách cao nhất & đúng nhất là đặt cóc hướng về phía phía ở trong nhà , phía theo hướng bàn thờ tổ tiên ông địa, thần tài đặc trung cho sự cóc mang may mắn tài lộc nhảy lên nhà .

  Những lỗi phong thủy ngớ ngẩn khiến bạn rước họa vào nhà - ảnh 2

  một vài nơi rất kiêng kị lúc đặt tượng cóc tài lộc: trong phòng bếp, phòng tắm và Tolet. nếu như để tại các điểm dừng chân này thay vì mang tài lộc đến thì cóc lại trở có thể ác loạn mang lại vận rủi, phá hủy nguồn năng số tích vô cùng đẹp của gia chủ.

  2. Tích trữ nước nhiều càng tốt

  tất cả tổng thể mọi nhà đều cần nhiều nước - yếu tố phong thủy giúp nổi tiếng nhiều doanh con số và may mắn tài lộc . Nhiều hạnh phúc người thương quan niệm khi bị hết nước thì may mắn tài lộc sẽ ngừng thế nên họ hay tích trữ nước trong lượng chai nước lớn ở khắp các ngõ hẻm tại nhà .

  tuy vậy, theo một vài Chuyên Viên phong thủy thì điều ấy hoàn toàn bất hòa hợp và phù hợp . Nguồn nước tốt nhất khi dòng chảy được xuyên thấu, & trong phong thủy cũng thế . sai lầm không muốn tử vi phong thủy khi tích trữ nước chỉ mang lại cho may mắn tài lộc ứ đọng và chưa đang được sinh sôi, nảy nở.

  3. Nhà gần chùa chiền, nghĩa địa ...

  không ít người thích sống gần chùa chiền, nghĩa địa , ngôi thánh đường . Họ nhận định rằng những nơi đó tôn nghiêm & cũng thử hỗ trợ mang lại hàng loạt điều may mắn tốt lành . mặc dù thế , những vùng nó phải tích tụ nhiều năng số âm khiến tử vi phong thủy suy giảm.

  Những gì một ngôi nhà cần nguồn năng con số tổng thể toàn bộ nghiêng theo dương một chút cũng chính vì đó là một ở bên trong ngôi nhà của người sống - cần có rất nhiều ánh sáng, sự vận động, và hài hòa của các vấn đề . cho nên vì vậy , chủ nhà nên xem xét là sống ở các vùng có bầu không khí sức nóng với phong cảnh đẹp quanh nhà cùng nội thất bên ở trong thực sự đẹp mắt . lúc 1 căn nhà bị thiếu năng lượng dương , chủ nhà cũng nên nhìn thấy các vấn đền về sức đề kháng , thiếu tiền, các quan hệ gặp trở ngại, tai nạn đáng tiếc , thương tích, v.v.

  4. Treo cầu thủy tinh lên toàn bộ các cửa nhà

  Treo một quả cầu chai lọ thủy tinh lên cửa sổ để phản xạ ánh đèn mặt trời là 1 ở bên trong những biện pháp tử vi & phong thủy thích mê nguồn năng con số tích cực kỳ . tuy vậy bạn đừng lạm dụng nó. Cầu thủy tinh hình dáng trụ - đặc trung cho nguyên tố đất. vì vậy nếu treo nhiều sẽ mang năng lực âm rất danh tiếng đến cho nhà cửa, thậm chí là không khác gì âm khí ở nghĩa trang vậy.

  5. nhà tắm luôn khai phá ảnh hưởng tiêu cực ra phong thủy

  ko hẳn tổng thể các nhà tắm đều làm ô uế năng số tử vi phong thủy của căn nhà . ở trong thực tế , bạn không cần quá Để ý đến nó vì trọn vẹn có thể giúp hôm càng tăng tử vi phong thủy ở bên trong nhà bằng nằm cách Action năng lực trong lượng góc của nhà cửa tương ứng với nhà tắm . Ví dụ, nếu phòng tắm của bạn là ở góc Đông Nam - khai phá đến tài lộc , bạn có thể triệu tập tăng nhanh tử vi & phong thủy tại góc Ngay bên cạnh Đông Nam của phòng tiếp khách của bạn để giúp mang lại đang được nhiều của cải hơn và lôi kéo nhiều may mắn tài lộc .

  6. hài hòa cũng như hợp lý tổng thể mọi thứ

  Thực sự nhiều lúc mọi dân cố gắng nỗ lực phù hợp tổng thể mọi thứ và chính sai lầm tử vi phong thủy này tạo ra luận nét . như dùng tông màu nền đỏ tươi cho nhà bếp để kết phù hợp cùng nguyên tố lửa. tuy thế , bạn biết đó: nhiều lửa vẫn nên gây nên cháy. cũng cùng với vậy với phòng tắm được sử dụng tông màu xanh da trời dương & những rèm cửa hình bãi tắm . Nhiều nước cũng sẽ phải gây nên lụt lội, chết đuối. hợp lý là tốt nhưng khi cái gì quá lên thì sẽ là chút .

  đừng chỉ có mù quáng tin lên các mẹo tử vi phong thủy truyền miệng. thậm chí còn nhiều trong lượng các thầy phong thủy cũng chỉ là các tay mơ khoác lác phét lác để kiếm tiền nhưng mà hết ko có chút thông tin cũng như kỹ năng nào cả. Nhiều hạnh phúc người thương thậm chí chính là đặt gương ở bên ở trên bồn cầu & buộc ruy băng đỏ vào vòi nước bồn rửa chén - không sở hữu một tác dụng nào cả. tử vi phong thủy ko chỉ chính là luận nét tâm linh mà nó chỉ thật sự sở hữu khả năng khi hòa đồng & trong thực tế . ngôi nhà bạn cũng nên có tử vi phong thủy tốt khi được bài trí đẹp & hòa hợp .

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®