• Thiết kế nhà 3 tầng kiến trúc kiểu mới

 • Thiết kế nhà 3 tầng kiến trúc kiểu mới

 • Friday, 23 February 2018, 09:42:03 AM
 • Thiết kế nhà 3 tầng kiến trúc kiểu mới này có sân thượng kiểu mới với phong cách kiến ​​trúc hiện đại, với thiết kế mặt tiền riêng, khối hình vuông đơn giản, sức mạnh nội tại mạnh mẽ cùng với sự kết hợp màu sắc. gạch ốp lát, gạch ốp lát bằng gỗ hài hoà, mang lại một không gian hoàn hảo và hoàn hảo cho ngôi nhà 3 tầng.
   
   
  Khi thiết kế ngôi nhà thị trấn để tránh ánh nắng mặt trời và thông gió cho kiến ​​trúc đẹp, bạn nên chọn phía tây để xây dựng một ngôi nhà. Các ban công không nên quá xa, nhưng phải là một chậu hoa nhỏ ở phía trước của ban công để tiết kiệm không gian bên trong nhà, hoa sẽ giúp thêm không khí trong lành trong nhà và sẽ đảm bảo sự riêng tư. cho chủ sở hữu nhà trong quá trình sử dụng.
   
  Mặt tiền nhà đẹp ba tầng được phân biệt bằng màu nâu nâu và màu trắng của các bức tường, các đường được cách điệu và các bậc thang sắt được tạo hình theo phong cách nghệ thuật. Phong cách này sẽ giúp làm nổi bật từ phía trên cùng của gạch trên tầng thượng và tầng hai, sự kết hợp của màu trắng và nâu sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.
   

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®