• Thiết kế nhà 3 tầng mini đẹp

 • Thiết kế nhà 3 tầng mini đẹp

 • Friday, 23 February 2018, 09:46:48 AM
 • Thiết kế nhà 3 tầng mini đẹp theo phong cách nhà ở nông thôn được xem như là một mô hình của một ngôi nhà đẹp với một tầng đẹp để đạt được tâm lý và thị hiếu của khách hàng. Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ ở Quảng Bình nổi bật với phong cách thiết kế nhà ở luôn làm cho khách hàng say mê với sự nổi tiếng và sự kết hợp đặc biệt với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.

  Một ngôi nhà ba phòng ngủ ở Quảng Bình có mái nhà đẹp và mái ngắm bắt mắt. Với cấu trúc mái vững chắc, màu gỗ hoành tráng, hệ thống mái che không chỉ che chắn, bảo vệ ngôi nhà xinh đẹp khỏi tác động bất lợi của thời tiết mà còn tôn vinh anh hùng, tự do. thiết kế tổng thể nhà ở cấp 4.
   
   Trong khi đó, nhìn toàn cảnh vườn nhà đẹp với 3 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, rõ ràng là ngôi nhà này có diện tích 10x12m được bao bọc bởi hệ thống hàng rào "tường cao". Trong khi biệt thự đẹp được thiết kế trên mặt đất cao hơn bề mặt của ngôi nhà 1,5m, cấu trúc của hàng rào với hệ thống cổng thông tin được thăng như là một vệ vệ bảo vệ cơ thể Hiện đại luôn ở trong không gian an toàn tuyệt đối.
   
  Thiết kế nhà sân vườn 1 tầng 3 phòng ngủ kích thước 10x12m với sự kết hợp hài hòa của hệ thống tông màu chính của hoa, cửa kính cao cấp.
  Nhà một tầng với 3 phòng ngủ, 120m2, nổi bật với tông màu trắng, kết hợp với hệ thống của các cạnh, chỉ sắc nét, những cột trụ vững chắc dũng cảm mạnh mẽ của anh hùng góp phần tạo nên sự tinh tế và sắc đẹp. Sang trọng cho căn nhà đẹp 3 phòng ngủ này.
   

   

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®