• Thiết kế nội thất nhà bếp

  • Thiet-ke-noi-that-nha-bep  
  • Thương hiệu: Kiến trúc sư Việt Nam
  • Người đăng: KTS Nguyễn Văn Trình
  • Thiết kế nội thất nhà bếp - Phòng Bếp là nơi để chế biến và nấu nướng thức ăn. Trong tiếng Việt, bếp đôi khi còn được hiểu là vật dùng để nấu thức ăn, thường là bếp lò, bếp than hay củi. Thông thường trong bếp ở nông thôn Việt Nam gồm có bếp đun (bằng gas hay than, củi...), dụng cụ nhà bếp như nồi, xoong, chảo, dao, thớt, rổ rá... Ở thành phố phòng bếp thường được kết hợp làm phòng ăn của gia đình.

  • Đánh giá: /
  • Mã số:
   • Theo quan niệm phương Đông, không gian bếp thể hiện sự thịnh vượng của ngôi nhà, chứ không đơn thuần chỉ là nơi nấu nướng. Vì vậy khu vực này cũng rất quan trọng đối với chủ nhà trong việc thiết kế cũng như sinh hoạt.

    Bộ phận thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những căn phòng bếp tiện lợi và sang trong nhất, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

    Việt Architect Group                                                  

    - Trụ sở: Số 34/124 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội .
    - Phone: (84) - 93 447 26 18 / (84) - 962 604 887
    - Website: http://kientrucsuvietnam.vn
    - VP Tại Hải Dương: 85 Nguyễn Quý Tân - Phường Tân Bình, TP Hải Dương
    - VP Tại Bắc Ninh:số 7 Minh Khai, Phường Đông Ngàn thị xã từ sơn, TP bắc Ninh

   Xem thêm:

   Tranh Tường: Tranh tường là thể loại tranh khá mới, bằng cách vẽ trực tiếp lên tường, trần nhà. Không còn bị giới hạn và ràng buộc bởi những khung tranh nặng nề, khô cứng như trước, vẽ tranh tường mang tới khoảng không gian rộng, đậm chất nghệ thuật và đầy mầu sắc. không giới hạn tính sáng tạo, vẽ tranh tường nghệ thuật đang là xu hướng trang trí nội thất thịnh hành và được khá nhiều gia chủ chọn làm loại hình trí cho nhà ở, nhà hàng, biệt thự, khách sạn, quán ăn, quán cafe, trường học... Tham khảo những mẫu vẽ tranh tường bằng link dưới đây - Tranh tường quán game, Vẽ tranh tường trường họcTranh tường quán cafe

   Tranh Đa Quý: Tranh đa quý và Tranh đá quý phong thy chất lượng cao, 100% từ đá quý thiên nhiên, không phai màu. Tranh đá quý được làm từ 100% đá quý thiên nhiên như ruby, Saphia, Spinel, Peridot, Opal, Thạch anh. Vì được làm từ đá quý thiên nhiên nên tranh đá quý có nhiều ưu như bền màu, màu sắc trung thực, độc đáo và không bị phai theo thời gian. Tranh đá quý có nét độc đáo riêng, mỗi góc cạnh đều toát lên sự rực rỡ, óng ánh của đá tạo cho bức tranh thêm phần sống động, mang đậm hơi thở của thiên nhiên. Ngoài tác dụng trang trí, tô điểm cho ngôi nhà thì tranh đá quý còn được xem như một món đồ phong thủy, tạo thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ.

    

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®