• Thiêt kế thi công nội thất nhà ống đẹp

  • Thiet-ke-noi-that-phong-khach-hop-phong-thuy  
  • Thương hiệu:
  • Người đăng:
  • Xêm thêm các mẫu thiết kế nội thất đẹp của KTS Việt Nam

   Mẫu nhà ống đẹp là một mẫu nhà rất thông dụng ở các khu vực đô thị và được ưa chuộng ở Việt Nam. Những mẫu nhà ống đẹp thường có diện tích khá khiêm tốn. Do đó để thiết kế được một mẫu nhà ống đẹp một cách khoa học và thực sự ấn tượng, bên cạnh đó phải phù hợp với quan niệm phong thủy của người Á Đông, các kiến trúc sư phải đứng trước một thách thức lớn. Ngoài kinh nghiệm thiết kế nhà ống đẹp, các kiến trúc sư phải có những am hiểu nhất định về các lĩnh vực xã hội, phong thủy...

    
  • Đánh giá: /
  • Mã số:
  • Với kiến trúc nhà xinh, những mẫu nhà ống đẹp được thiết kế dưới sự tỉ mỉ, chu đáo của những kiến trúc sư hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc. Bên cạnh đó, những mẫu nhà ống đẹp - sản phẩm của kiến trúc Nhà xinh còn là sự kết hợp giữa tài hoa của người kiến trúc sư và những chuyên gia nội thất và những chuyên gia phong thủy.

    Với nhiều kinh nghiệm trong thiết kế những mau nha ong dep, kiến trúc nhà xinh tự hào là một trong những thương hiệu thiết kế nhà ống đẹp hàng đầu Việt Nam. Đến với kiến trúc nhà xinh, quý khách hoàn toàn có thể yên về chất lượng công trình và chất lượng phục vụ của chúng tôi.

   Xem thêm:

   Tranh Tường: Tranh tường là thể loại tranh khá mới, bằng cách vẽ trực tiếp lên tường, trần nhà. Không còn bị giới hạn và ràng buộc bởi những khung tranh nặng nề, khô cứng như trước, vẽ tranh tường mang tới khoảng không gian rộng, đậm chất nghệ thuật và đầy mầu sắc. không giới hạn tính sáng tạo, vẽ tranh tường nghệ thuật đang là xu hướng trang trí nội thất thịnh hành và được khá nhiều gia chủ chọn làm loại hình trí cho nhà ở, nhà hàng, biệt thự, khách sạn, quán ăn, quán cafe, trường học... Tham khảo những mẫu vẽ tranh tường bằng link dưới đây - Tranh tường quán game, Vẽ tranh tường trường họcTranh tường quán cafe

   Tranh Đa Quý: Tranh đa quý và Tranh đá quý phong thy chất lượng cao, 100% từ đá quý thiên nhiên, không phai màu. Tranh đá quý được làm từ 100% đá quý thiên nhiên như ruby, Saphia, Spinel, Peridot, Opal, Thạch anh. Vì được làm từ đá quý thiên nhiên nên tranh đá quý có nhiều ưu như bền màu, màu sắc trung thực, độc đáo và không bị phai theo thời gian. Tranh đá quý có nét độc đáo riêng, mỗi góc cạnh đều toát lên sự rực rỡ, óng ánh của đá tạo cho bức tranh thêm phần sống động, mang đậm hơi thở của thiên nhiên. Ngoài tác dụng trang trí, tô điểm cho ngôi nhà thì tranh đá quý còn được xem như một món đồ phong thủy, tạo thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ.

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®