• Thiết kế quán cafe, nhà hàng, khách sạn, karaoke ở Hà Giang

 • Thiết kế quán cafe, nhà hàng, khách sạn, karaoke ở Hà Giang, Kiến trúc sư chuyên  ở TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hà Nội. Các dự án được triển khai được đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng, trong năm 2016 - 2017, Việt Architect Group đã triển khai chuyên sâu mảng thiết kế khách sạn mini, và đang dần tạo thương hiệu uy tín.

 • Sunday, 22 October 2017, 12:50:24 PM
 • Thiết kế quán cafe, nhà hàng, khách sạn, karaoke ở Hà Giang


  -  Thiết kế khách sạn đẹp: Khách sạn là một công trình kiến trúc kiên cố, có nhiều tầng, nhiều phòng ngủ được trang bị các thiết bị, tiện nghi, đồ đạc chuyên dùng nhằm mục đích kinh doanh các dịch vụ lưu trú, phục vụ ăn uống và các dịch vụ bổ sung khác. Tùy theo nội dung và đối tượng sử dụng mà phân loại khách sạn tạm trú, du lịch, nghỉ dưỡng, hội nghị, v.v… Theo mức độ tiện nghi phục vụ, khách sạn được phân hạng theo số lượng sao từ 1 đến 5 sao.


  Thiết kế khách sạn: Việt Architect tư vấn các dự án thiết kế khách sạn 2,3,4,5 sao, khách sạn mini, các dự án khách sạn ven đường. Với kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ kiến trúc sư giỏi, chuyên sâu. tham gia các dự án tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.

   
  - Ngoài thế mạnh thiết kế kiến trúc, chúng tôi có những kts chuyên gia trong lĩnh vực nội thất, xin giới thiệu Bộ tuyển tập các thiết kế nội thất khách sạn giúp bạn đọc tham khảo phương án thiết kế mẫu nội thất khách sạn nổi tiếng trên thế giới.  
   

  Chúng tôi có đội ngũ hoạ sĩ, chuyên gia trang trí cho nhà hàng, khách sạn , vẽ tranh tường quán cafe đẳng cấp, hoạ sĩ chuyên vẽ tranh tường bỏi chúng tôi nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của thị trường. Tranh tường đang là xu hướng mới ở Việt Nam hiện nay. Những bức tranh được vẽ bằng tay không chỉ có ý nghĩa làm đẹp nội thất mà đó còn là cách các gia chủ đưa không gian nghệ thuật vào nhà.

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®