Biệt thự nhà vườn đẹp

Các bạn có thể nhìn thấy mẫu biệt thự nhà vườn này được thiết kế rất giống mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng tại Thủy Nguyên – Hải Phòng mà chúng tôi đã thiết kế. Và 2 nhà chỉ khác nhau ở phần diện tích và cách bố trí nội thất mà thôi.

mẫu thiết kế biệt thự này có diện tích to hơn và rộng hơn nên chi phí thi công của công trình cũng sẽ cao hơn. Phần thi công sân vườn của mẫu thiết kế sân vườn biệt thự  triệu trọn gói.

Tất cả phần sân vườn sẽ được chúng tôi thi công hoàn thiện hết và theo bản vẽ chính vì vậy khi các bạn có thiết kế thì bất kì đơn vị nào thi công cũng sẽ rất nhàn và không phải tính toán quá nhiều. Và chúng ta còn được biết trước khi thi công xong sẽ như thế nào.

Thông tin về mẫu thiết kế sân vườn biệt thự.

Chủ đầu tư: Mr. Hùng
Địa điểm thi công: Tiên Du – Bắc Ninh
Tổng kinh phí xây dựng: 700 triệu
Tổng kinh phí thi công sân vườn: 180 triệu
Tổng giá trị công trình: 880 triệu
Thiết kế sân vườn biệt thự, mẫu biệt thự nhà vườn tại Bắc Ninh
Mẫu cổng biệt thự vườn đẹp NDTKSV1.

Đây là góc nhìn từ bên ngoài đường nhìn vào, phần cổng chúng ta thiết kế đặt sâu vào bên trong nhà hơn 1m và 2 bên là cánh phong của cổng để tiện cho việc đánh xe vào bên trong sân và nhìn tính thẩm mỹ cũng đẹp hơn nhiều.


Với góc nhìn tổng thể này các bạn sẽ thấy được tổng quát hơn về mẫu thiế kế sân vườn này, từng cái cây, các chi tiết cho tới hàng rào và cổng của công trình.

Đây là phần hiện trạng công trình mà hôm nay ngày 29/1/2018 mình vừa đi bắc ninh về chụp hình lại nhé. Khoảng 2-3 ngày nữa là công trình bàn giao vì còn đang lợp nốt mấy viên ngói trên mái và lắp nốt phần kính phòng tắm. Tiếc là phần sân vườn làm không đúng thiết kế vì nhà này chỉ có 2 anh em ở đây và 1 năm chỉ về đây vào các ngày nghỉ, ngày lễ tết cho nên gia chủ không đầu tư nhiều về sân vườn, cỏ vì không có ai chăm sóc cả. Nếu các bạn thích nhà này hoặc bất kì nhà nào đó có thể liên hệ bên mình để thiết kế và thi công trọn gói nhé.

Và chúng tôi xin gửi tới các bạn một vài hình ảnh công trình đã hoàn thiện nữa để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn nhé. Nếu các bạn muốn xem chi tiết hơn có thể liên hệ chúng tôi để xem video chúng tôi đã quay lại nhé.

Và đây cũng là một góc khác để chúng ta có cái nhìn tổng quan hơn về mẫu thiết kế này.

 

Như vậy là phần giới thiệu về thiết kế sân vườn biệt thự chúng tôi đã giới thiệu xong. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế và thi công nhà của mình xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm nhé. Lần cuối chúc các bạn một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và  an khang thịnh vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *