Cabin tắm mở quay, vách kính tắm mở quay đẹp, sang trọng

Cabin tắm mở quayvách kính tắm mở quay là nhà tắm sử dụng kính cường lực 10mm,12mm,15mm,… tạo ra sự thống nhất cho không gian nhà tắm, tạo sự ngăn cách rõ ràng giữa khu vực khô và ướt giúp nhà tắm luôn sạch sẽ. Cabin kính tắm hiện được sử dụng rất nhiều trong các công trình nhằm khắc phục tất cả các vấn đề giới hạn về diện tích. Bên cạnh cabin nhà tắm sử dụng kính trơn, bạn có thể sử dụng các loại kính có hoa văn, được chạm khắc để trang trí. Các phụ kiện đi kèm với vách ngăn bằng kính như bản lề, kẹp định vị,..cũng được thiết kế tinh xảo và đồng bộ. Đặc trưng của dòng sản phẩm này là nhỏ gọn sang trọng và tiện dụng.

Cabin tắm cửa mở quay 180*: Được dùng trong những không gian rộng, vuông đẹp, có một mặt tiếp xúc với tường hay cả bốn mặt đều làm bằng kính. Với thiết kế mang đến vẻ đẹp hiện đại, kiểu đang phòng tắm thay thế hoàn toàn những vách tường ngăn thô cứng.

Cabin tắm cửa mở quay 135*: là kiểu phòng tắm được khá nhiều người lựa chọn vì nó giúp tận dụng tối đa được tất cả những diện tích vốn dĩ được xếp vào danh sách không sử dụng, thổi hồn cho chúng mang đến nét thẩm mỹ cho phòng tắm gia đình bạn.

Cabin tắm cửa mở quay 90*: Với những đặc điểm vượt trội của tấm kính cường lực trong suốt luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng của mình. Với thiết kế tạo độ mềm mại mang đến cảm giác mái cho gia chủ.

Ưu điểm của cabin tắm mở quay

Với tấm kính trong suốt tạo cảm giác thoáng mát và không gây tiếng ồn khi đóng mở ra vào.
Phòng tắm sử dụng kính cường lực với khả năng chịu lực cũng như dễ dàng thích nghi được với tất cả những hoạt động của gia đình bạn.

  • Dễ dàng vệ sinh do kính ít bám bẩn và không có góc cạnh.
  • Tận dụng được mọi diện tích tạo vẻ sang trọng cho nhà tắm.

DOORCLICK vọng được đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *