Cột lọc nước inox là gì?

Có rất nhiều email gửi về cho chúng tôi cùng với một nội dung tương tự nhau chính là cột lọc nước inox có tốt không, có giá bao nhiêu và mua ở đâu? Để giải đáp được thắc mắc này chúng tôi có những chia sẻ sau, mời bạn cùng theo dõi nhé.

Cột lọc nước inox là gì?
Nguồn nước tại nhiều nơi bị ô nhiễm như: nhiễm phèn, nhiễm sắt, hàm lượng kim loại nặng trong nước (TDS), các chất độc hại,… khi sử dụng thì sẽ gây ra các bệnh về da liễu, nấm, nổi mẫn đỏ ngứa ngáy, khi sử dụng để ăn uống thì ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, nhất là đường ruột, bệnh về sỏi thận, tim mạch… và có nguy cơ mắc các bệnh về ung thư về lâu dài.

Đối với nguồn nước ô nhiễm như vậy thì việc sử dụng máy lọc nước tinh khiết thông thường để xử lý sẽ làm giảm tuổi thọ cho các lõi lọc của máy cũng như là làm các lõi lọc nhanh hư và chất lượng nguồn nước đầu ra sẽ không được đảm bảo an toàn vệ sinh. Cho nên việc lắp hệ thống lọc thô đầu nguồn là cần thiết để xử lý phèn, vôi, tạp chất hữu cơ,… để bảo vệ các thiết bị đồ dùng trong nhà được bền và ít xảy ra sự cố hơn.

Hệ thống lọc đầu nguồn, cột lọc nước inox là một trong những giải pháp hữu hiệu, có khả năng giải quyết mọi vấn đề về chất lượng nguồn nước mà người tiêu dùng đang băn khoăn, đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Hãy thay đổi phương pháp xây dựng bể lọc nước thủ công – tốn kém chi phí, chiềm nhiều diện tích, khó vận chuyển và nguồn nước sau lọc không đảm bảo an toàn vì vật liệu lọc còn thô sơ, đơn giản không đem lại hiệu quả cao – bằng phương pháp hệ thống lọc đầu nguồn, cột lọc nước inox có tuổi thọ sử dụng cao, tiết kiệm chi phí cũng như là diện tích, đây là phương pháp được xử dụng phổ biến trong ngành xử lý nước

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *