Nhà vườn đẹp

Bạn đang tìm một mẫu nhà vườn đẹp với thiết kế hoàn hảo thì bạn sẽ cảm thấy tiếc nuối nếu bỏ qua mẫu nhà vườn này. Từ một ngôi nhà cũ kỹ tồi tàn nay nó đã biến thành một không gian sống sang trọng với thiết kế hiện đại thoáng mát. Ngôi nhà bao gồm 1 phòng ngủ chính, 3 phòng ngủ cho bé, phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, nhà kho và một văn phòng tại nhà.

Ngôi nhà vườn có cấu trúc 2 tầng với tầng trệt được dành cho các không gian như phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Các kiến trúc sư muốn tất cả các không gian sinh hoạt chung này càng trong suốt càng tốt thông qua những bức tường kính để có thể kết nối với những khu vườn xung quanh với những hàng cây xanh.

Không gian văn phòng được thiết kế bán mở nằm trên tầng 2 và được kết nối với tầng trệt bằng chiếc cầu thang xoắn ngoài trời. Để tạo nên một thiết kế tổng thể hoàn hảo, không gian văn phòng cũng được bao quanh bởi những tấm kính lớn để có thể kết nối với những khu vườn bên ngoài. Một bức màn che được làm từ những thanh gỗ được xếp theo đường chéo để vừa tạo được điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà vừa có tác dụng làm giảm bớt ánh nắng cũng như đảm bảo sự riêng tư tối thiểu cho văn phòng.

thiết kế: Wahana Architects

> Mẫu nhà vườn với nội thất gỗ hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *