Phân loại kiểu dáng vách tắm kính cửa mở quay

Cũng với vách tắm kính cửa trượt, vách tắm kính cửa mở quay gồm có 5 loại cơ bản. Ngoài 5 loại này ra, bạn có thể thoải mái thiết kế theo ý mình các mẫu vách tắm kính phù hợp với căn nhà của mình.

  1. Vách tắm kính mở quay 2 tấm – mẫu 1:  Có 3 mặt tường, và 1 mặt kính. Phần kính chia làm 2 tấm: 1 tấm vách và 1 tấm cánh cửa. Phần vách kính có thiết kế hơi đặc biệt 1 chút.
  2. Vách tắm kính mở quay 2 tấm – mẫu 2: Phần kính cũng chia làm 2 tấm, 1 tấm cánh và 1 tấm vách. Thông thường, chiều rộng tiêu chuẩn của cánh cửa vách tắm kính sẽ là 610 mm. Đây là độ rộng thông thường
  3. Vách tắm kính mở 1 tấm, thích hợp với nhà vệ sinh nhỏ và hẹp hoặc các khách sạn mini thiếu diện tích.
  4. Vách tắm kính mở quay vách phẳng 3 tấm, loại này thích hợp với vách tắm kính có chiều rộng hơn 1500 mm hoặc nhà bạn có bố trí thiết bị vệ sinh 2 bên, cần lối đi vào giữa.
  5. Vách tắm kính mở quay vách phẳng 3 tấm mẫu 2: Cũng tương tự như kiểu số 4, nhưng phần tường được thiết kế hơi đặc biệt, làm kính cũng sẽ có hình dạng đặc biệt tương tự.

Thông số kỹ thuật của 1 bộ vách tắm kính mở quay

vách tắm kính cửa mở quay

Những thông số kỹ thuật dưới đây chỉ có tính tham khảo và là kích thước phổ biến của các loại vách tắm kính cửa mở. Nếu bạn yêu cầu kích thước khác với những chi tiết kỹ thuật dưới, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất. Tất cả các kích thước sẽ được quy đổi ra mm, để bảo đảm sự chính xác đến từng mm của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *