Thiết kế khách sạn đẹp

Góp mặt trong sự thành công chung của lĩnh vực thiết kế khách sạn và thiết kế nội thất khách sạn của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC, Sơn Hà Architecture) không thể không kể đến những mẫu thiết kế khách sạn mini 2 sao (trong đó đáng kể là những khách sạn tân cổ điển).

 

Mục lục [Ẩn]

1 THIẾT KẾ KHÁCH SẠN TẠI NAM ĐỊNH TIÊU CHUẨN 2 SAO KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN
2 THIẾT KẾ KHÁCH SẠN MINI ĐẸP KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN TẠI NAM ĐỊNH
3 HÌNH ẢNH THỰC TẾ ĐANG THI CÔNG KHÁCH SẠN 2 SAO TÂN CỔ ĐIỂN:
4 MẶT BẰNG KHÁCH SẠN MINI 2 SAO KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN TẠI NAM ĐỊNH4.1 TRA CỨU PHONG THỦY
4.2 PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH
Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định qua giải Pháp thiết kế công trình cao tầng trải khắp 3 miền đất nước, năm 2018 tiếp tục được coi là lĩnh vực “bội thu” của SHAC về thiết kế khách sạn với những dự án có quy mô khác nhau cùng với các mảng màu sắc cho thị trường các tỉnh thành. thiết kế khách sạn tại Nam Địnhvới sự xuất hiện của những công trình mới cũng đã khẳng định được chỗ đứng. Trong bài viết hôm nay, xin mời bạn đọc đến với hồ sơ thiết kế khách sạn mini 2 sao tân cổ điển thuộc sở hửu của chủ đầu tư Trí – sự xuất hiện của công trình mang diện mạo mới nơi đây.

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN TẠI NAM ĐỊNH TIÊU CHUẨN 2 SAO KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN
Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 2 sao đã được các kiến trúc sư vận dụng tốt nhất trong thiết kế mẫu khách sạn mini SH KS 0061, được bảo đảm và thực hiện một cách chi tiết nhất trong tổng thể và tạo nên phương án thiết kế hoàn toàn chinh phục vị chủ đầu tư khó tính.

>> Xem ngay Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 2 sao cập nhật 2018
Không chỉ riêng với các mẫu thiết kế khách sạn mini, đối với bất kỳ công trình nào thì yếu tố vị trí địa lý cần được chú ý hàng đầu. Đối với những công trình mà mục đích kinh doanh đặt lên hàng đầu như khách sạn, nhà hàng thì lại càng quan trọng. Chính vì thế, lựa chọn vị trí địa lý thuận lợi để bắt đầu cho một chiến lược kinh doanh khách sạn dài hạn và có hiệu quả chính là chìa khóa làm nên sự thành công của SH KS 0061.

Sau đây là các thông tin tóm tắt nhất về dự án:

Hình ảnh: Mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp tại Nam Định kiến trúc tân cổ điển
Chủ đầu tư:
Bà Nhung
Địa chỉ:
TP. Nam Định, tỉnh. Nam Định
Loại hình:
Khách sạn mini
Số Tầng:
7 tầng + 1 tum
Mặt tiền:
Mặt tiền 6m
Tổng diện tích:
108m2 (6m x 18m)
Công năng:
Gara để xe; quầy lễ tân; phòng bếp ăn; khu phòng nghỉ thường; khu phòng nghỉ VIP; phòn thờ; kho; phòng giặt là; phòng máy nổ; phòng kỹ thuật; sân chơi.
Kinh phí đầu tư dự kiến:
11 tỷ đồng
Đơn vị thiết kế:
Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC)
Năm thực hiện:
2018
THIẾT KẾ KHÁCH SẠN MINI ĐẸP KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN TẠI NAM ĐỊNH
Kiến trúc ngoại thất của mẫu khách sạn đẹp SH KS 0061 nổi bật với gam màu trắng tinh tế. Đây cũng là gam màu chủ đạo được sử dụng trong các thiết kế khách sạn, nhất là các khách sạn cao tầng. Lí giải cho điều này, các kiến trúc sư chia sẻ rằng màu trắng thống nhất từ ngoại thất khách sạn cho đến nhà hàng bên cạnh tạo được nét đặc trưng trong thiết kế, dễ dàng làm nổi bật các điểm nhấn khác màu. Thật vậy, không thể phủ nhận rằng thiết kế khách sạn tân cổ điển tại Nam Định của chủ đầu tư Trí thực sự nổi bật vượt trội so với các công trình cùng khu vực (mà sự nổi bật ở đây là yếu tố rất cần của mỗi dự án phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng, nhà hàng,…)

Hình ảnh: Mẫu thiết kế khách sạn mini 2 sao tại Nam Định tinh tế đến từng tiểu tiết
Ngoài việc đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế khách sạn mới nhất, để lên phương án thiết kế kiến trúc khách sạn 2 sao theo đúng yêu cầu và nguyện vọng của chủ đầu tư, các kiến trúc sư của chúng tôi ngoài việc khảo sát kỹ lưỡng yêu cầu công năng của khách hàng còn khá chú trọng đến cảnh quan xung quanh tạo sự nổi bật và điểm nhấn của công trình so với các công trình khách sạn lân cận.

>> Tham khảo các mẫu thiết kế khách sạn mini 2 sao được đánh giá cao nhất:

Thiết kế khách sạn mini tân cổ điển Pháp tại Quảng Ninh
Mẫu thiết kế khách sạn mini kiến trúc Pháp đẹp tại Hải Phòng
Mẫu thiết kế khách sạn mini 4 tầng kiến trúc cổ điển tại Sài Gòn
Thiết kế khách sạn mini cổ điển Pháp sang trọng tại Hà Nội
Một trong những điểm sáng thiết kế của công trình chính là mẫu mặt tiền khách sạn 2 sao tân cổ điển. Cụ thể, mặt tiền khách sạn mini 2 sao đẹp SH KS 0061 được thiết kế với các khối đua kiến trúc tạo điểm nhấn mang lại sự bề thế, đồ sộ và hoành tráng cho tổng thể công trình khách sạn tiêu chuẩn 2 sao đẹp và trang trọng.

Hình ảnh: Từ mọi góc đặt mắt thiết kế khách sạn 2 sao đều toát lên nét sang trọng
Không ngoa khi nói rằng phong cách tân cổ điển đã đem lại những không gian đầy màu sắc và nhiều cảm xúc khác nhau cho mỗi người nhìn dù từ góc bất kỳ. Điểm chung của các công trình phong cách tân cổ điển chính là việc các công trình được thiết kế gợi lên một cảm giác phấn khích cho mỗi người nhờ sự dịch chuyển tương phản giữa hình dáng và màu sắc của từng khối chi tiết, đường phào chỉ trang trí cùng với những quy luật chặt chẽ trong trang trí kiến trúc.

Phân tích sâu hơn trong thiết kế khách sạn 8 tầng tại Nam Định, với hình khối kiến trúc cân đối, sử dụng các đường phào chạy thẳng làm nổi bật hàng trụ uy nghi khiến kiến trúc công trình càng thêm bề thế và ấn tượng. Đặc biệt các chi tiết hoa văn được điểm nhẹ nhàng tạo nên sự mềm mại nhất định cho công trình. Sảnh khách sạn ấn tượng với vật liệu đá ốp hoàng gia nổi bật trên nền trắng trang nhã của tòa khách nghỉ đem đến người chiêm ngưỡng cảm giác sang trọng và cuốn hút lạ kì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *