Thiết kế nội thất phòng khách gia đình hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư, mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại:
Khi đời sống được nâng cao, nhu cầu đời sống và không gian nhà đẹp ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Phòng khách đẹp là nơi được quan tâm nhiều nhất, bởi đó nơi tiếp khách tụ tập gia đình, là nơi quan trọng phòng sinh hoạt chung cho cả nhà. Đặc biệt vào các dịp lễ tết, hội họp gia đành hay chào đón những sự kiện trọng đại trong gia đình thì phòng khách luôn được chú trọng.
Không gian nội thất

Thiết kế nội thất phòng khách
Với ánh sáng chủ đạo cùng chiếc ghế sofa màu xanh nổi bật là điểm nhấn kết hợp các loại đèn chum tạo không gian tươi mới cho căn nhà. Tiết kiệm tối đa mặt bằng sự kết hợp phòng khách và căn bếp thích hợp cho tổ ấm nhỏ hoặc những người độc thân.

Nội thất chung cư đẹp
Nội thất chung cư đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp với phòng ăn
Phòng khách là nơi cần nhận được nhiều ánh sáng, với đồ gỗ nội thất màu sắc tươi sáng tạo phong cách hiện đại, khu vực cửa chính không nên quá xa phòng khách.
Nội thất phòng khách đẹp
Nội thất phòng khách đẹp

Không gian thoáng đãng, ngày nay đã có nhiều thiết kế sử dụng tường kính cho phòng khách ở những nơi phù hợp giúp chủ nhân có thể quan sát sân vườn hoặc tiểu cảnh bên ngoài.
Gam trầm giúp bạn cho phong các lãng mạn, sử dụng các đồ vật trang trí có đường viền tròn tạo cảm giác thoải mái cho bầu không khí các thành viên.
Nội thất phòng khách
Nội thất phòng khách
Ngoài việc sắp xếp chọn sử dụng nội thất một cách khoa học phù hợp kinh tế ra. Người Á Đông chúng ta cũng chú ý nhiều đến phong thủy. Theo phong thủy phòng khách là nơi vượng nhất căn nhà vì vậy việc đảm bảo thông khí sẽ giúp gia đình có tài lộc hưng thịnh. Phòng khách cần vuông vức không nên có nhiều góc cạnh nếu có nên cây xanh ở đó để tránh tụ khí dồn vào một chỗ của ngôi nhà. Phòng khách tránh có nhiều cột xà ngang, ánh sáng ít, trần thấp…
Nội thất chung cư Văn Khê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *