Ứng dụng của vách kính Spider khổ lớn

Vách kính Spider khổ lớn là một trong những phương pháp hệ thống vách kính không khung đang được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng hiện đại (chủ yếu dùng trong các công trình thương mại, văn phòng, nhà hàng, ….). Hệ Spider chủ yếu chỉ dùng các chốt giữ kính để tạo thành các điểm liên kết và kết nối các tấm kính lại với nhau. Ưu điểm của vách kính Spider khổ lớn là thi công nhanh, tạo ra sự sang trọng cho công trình và đặc biệt là yếu tố “view” thì khó có giải pháp nào tối ưu hơn hệ mặt dựng chân nhện.

Sự trong suốt của kính kết hợp với kết cấu không có khung bao nên đảm bảo thu được hầu hết ánh sáng tự nhiên lọt vào bên trong nhà trên tất cả các mặt và không bị gián đoạn bởi các thanh nhôm như mặt dựng nhôm kính Tạo tầm nhìn thông thoáng cho công trình, đồng thời mang đến sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Khả năng thích ứng và sự đa dạng:

– Các tính năng độc đáo của vách kính spider khổ lớn nằm ở tính năng hoạt của nó:

Hệ thống phụ kiện spider được sử dụng nhằm tạo ra không gian với sự giảm thiểu tối đa sự rườm rà, được lắp đặt tại các góc của tấm kính. Đồng thời, chân nhện 4 chân có cấu tạo dạng khớp nối cho phép mặt dựng kính có khả năng chịu được sự uốn cong và tải trọng trên mỗi tấm kính được giảm xuống, hơn hẳn so với mặt dựng kính Stick, Unitized, Semi. Do đó, không có những ứng xuất được truyền từ tấm kính này sang tấm kính khác. Đây là một mặt dựng tường kính lớn, với những khả năng tạo hình linh hoạt cho bề mặt, như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong.

.- Đáp ứng sự sáng tạo trong thiết kế kiến trúc, ngoài những tính năng phổ biến làm mặt dựng kính còn có thể tạo nên các liên kết cho mái kính, sàn kính, trần kính…

– Phù hợp cho mặt tiền các công trình mang tính kiến trúc hiện đại.

– Sử dụng được đa dạng các loại kính và chân nhện: kính đơn, kính dán và kính hộp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *