Vách kính phòng tắm, Cabin tắm ghép góc đẹp, sang trọng

Vách kính phòng tắm, Cabin tắm ghép góc hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của những ai đang muốn phòng tắm của mình trở nên tiện nghi và hiện đại. Kiểu buồng tắm sử dụng vách kính không chỉ có tác dụng tạo sự liền mạch cho không gian, giúp cho căn phòng vốn nhỏ không bị chia vụn ra mà còn tạo được sự ngăn cách rõ rệt giữa khu vực khô và ướt. Một trong những yếu tố đảm bảo cho phòng tắm luôn sạch sẽ do hạn chế được nước văng ra ngoài tuyệt đối, giữ cho nên phòng tắm luôn khô ráo và tạo cho không gian phòng tắm nhà bạn sang trọng, hiện đại hơn.

Vách kính phòng tắm đang dạng về kiểu dáng, nếu căn phòng của bạn nhỏ bạn nên lựa chọn kiểu dáng góc tròn, vác góc 135 độ hoặc dạng mở kiểu trượt và dạng vách tắm kính không có quá nhiều các thanh phụ kiện, tuyệt đối không nên mua các lọai bồn tắm bán sẳn vì chúng sẽ làm cho căn phòng bạn trở nên chật chội 

Còn nếu bạn đang thiết kế cho mình một phòng tắm như ý hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhằm giúp bạn lựa chọn các kiểu dáng thích hợp với không gian phòng tắm nhà bạn. Từ tất cả các yếu tố về kiểu dáng, màu sơn theo ý thích, ghép hoa văn theo phong cách của bạn và rất nhiều các yếu tố khác nếu bạn muốn tất cả thật hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *