Vách ngăn phòng ngủ sang trọng, lịch sự

Vách ngăn di động là 1 trải nghiệm ko hề tồi, thay vì dùng 1 bức tường cố định tại sao quý khách lại ko phá cách, thay thế nó bằng các tấm vách ngăn di động. Buổi tối là 2 phòng với ko gian hoàn toàn tách biệt, nhưng khi sáng dậy thì nó lại cùng chung 1 ko gian? ko biết đêm qua mụ phù thủy nào đã hóa phép ngăn chia phòng tiếp khách và phòng ngủ, rồi lại biến chúng trở lại như lúc ban đầu vào mỗi buổi sớm mai thức giấc.

Câu chuyện đùa mà như thật, nhưng thực chất là có mụ phù thủy 3 đầu 6 tay đó đấy. Hãy cùng tôi, đi đến các khoảng ko gian chật hẹp cho các căn phòng có diện tích rất khiêm tốn để biến hóa chúng thành nhiều ko gian với các tấm vách ngăn di động độc đáo.Vách ngăn ko phải được xây lên từ vôi vữa, gạch ngói, vách ngăn di động có thể di động, thu đi và đóng lại, hỗ trợ ngăn chia hay ngăn phòng mà vẫn bảo đảm ko gian sinh hoạt và sự riêng tư cần thiết giữa phòng ngủ với phòng tiếp khách, hỗ trợ các cặp vợ chồng có thể thoải mái, thư giãn với giấc ngủ thật sâu, an toàn và kín đáo.

Vach ngan di dong là 1 trải nghiệm ko hề tồi, thay vì sử dụng 1 bức tường cố định tại sao quý khách lại ko chịu phá cách, thay thế nó bằng các tấm vách ngăn di động, tạo nên 1 ko gian rộng rãi, thanh lịch và trang nhã nhưng ko kém phần hấp dẫn sẽ khiến cho căn nhà của quý khách trở lên khoa học và tinh tế hơn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *